+ ตอบกลับกระทู้
หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 1 2 ล่าสุดล่าสุด
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 23

กระทู้: มินิบทความ : ความเป็นไปได้ที่จะมีการหักหลังตีท้ายครัว

 1. #1
  Administrator TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future รูปส่วนตัว TERBARCA
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Culé_NE No.005
  โพส
  2,493
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  3

  มินิบทความ : ความเป็นไปได้ที่จะมีการหักหลังตีท้ายครัว

  หากเฮียเิติงให้ข่าวมายังนี้ ผมขอแยกวิเคราะห์ให้ทีละคนแล้วกัน

  เริ่มแต่ผู้รักษาประตู

  รายนี้แม้จะมีปัญหากับทีมในช่วงระยะหลัง แต่อย่าลืมนะครับว่า เขาเป็นผู้เล่นที่ก้าวขึ้นมาจากทีมเยาวชน ซึ่งก็คงไม่ต่างอะไรกับ เฮียปูโยล หรือจะเป็นพี่บี้ ของเรา สถานะในสโมสรขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าขาใหญ และยิ่งเป็นทางกัปตันทีมชาติสเปน ทีมสโมสรอีก หัวเรือแบบนี้กับการเปิดดีลเจรจา ผมมองว่า 0.0000001% เพราะในส่วนที่เขามีปัญหาเป็นเพียงเฉพาะกับทางผู้จัดการทีม ไม่ใช่มีปัญหากับสโมสรแต่อย่างใด แต่ก็ไม่อยากให้มองปิดกั้นโอกาสการย้ายทีมของอิเกร์ เท่าไหร เนื่องจากเขามักจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับสโมสรเราอยู่เมื่ออยู่ภายนอกสนาม

  มาต่อที่กองหลัง

  ปราการหลังหน้าหล่อคนนี้ แม้เขาจะย้ายมาจากเซบิญ่า แต่ก็ด้วยอายุเวลาที่รับใช้สโมสรมานาน จึงยากที่จะทำให้หนุ่มรายนี้จะมาวิ่งบนพื้นหญ้าของคัมป์ นู ได้ อีกเหตุผลประกอบที่สำคัญคือ หมออยู่ในกวนแก๊งสเปนในทีมมาดริด เป็นพี่รองในแก๊งนี้ ระบบระเบียบอิทธิพลคำสั่งเป็นรองอยู่แค่คนๆเดียว และบางครั้งก็กลายเป็นเสาหลักให้กับทีม เป็นหัวใจของเกมรับ ถึงแม้จะเคยมีปัญหาภายในกับสโมสรก่อนฟุตบอลโลกปี 2010 แต่ก็เคลียร์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็ตอบโจทย์ได้แล้วว่า สโมสรมาดริดคงจะไม่มีทางปล่อยรามอสให้บาร์เซโลน่าได้ ผมมองว่า 0% หนักกว่าของพี่ใหญ่อีก เหตุผลประกอบสำคัญทุกครั้งในเกมเอลกลาซิโก้ 3 ใบแดงที่เขาได้ มันบอกได้อย่างชัดเจนว่า ข้าคือสเปนไม่ใช่คาตาลันโว๊ยยย ทั้งการเล่น ความดุดัน เกมนอกสนาม ให้ตายซิ ยังไงไม่ก็ไม่มีทางเป็นได้เลยว่าเขาจะย้ามมา


  หนึ่งในขุนพลพรรคฮายีน่า เบอร์นาบิว ชื่อนี้ก็บอกอยู่แล้ว ไอ้นี้มันโหดร้ายแค่ไหนในวงการฟุตบอล และยิ่งเป็นหัวหน้าแก๊งโปรตุกีสในทีมแล้ว ไม่ต้องห่วง ยิ่งมีคนคอยถือหางให้ความบ้าของไอ้นี้ก็ออกมาเต็มที่ เหตุผลก็คงจะไม่ต่างอะไรกับรามอสมาก แต่จะเพิ่มเติมหน่อยก็เป็นลูกหลักของนายหัว หากไม่เจ็บจริงจนลากสังขารมาลงสนามไม่ได้ยังไงก็มีรายชื่อตัวจริงๆแน่ และก็ไม่ค่อยมีความสัมพันธ์กับสโมสรของเราเท่าไหร ออกค่อนข้างจะเกลียดกันเข้าไส้ไม่ว่าทั้งแฟนบอล นักเตะ หรือไม่แต่ผู้บริหาร ผมมองว่า -100% ที่สัตว์ร้ายตัวนี้จะมาสิงสถิตย์มาคราบเสื้อเบลกราน่า


  หากไม่เอยถึงเจ้าหนูรายนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้ ยิ่งมีแผลสดร้อนๆกับเกมเอลกลาซิโก้ที่ผ่านมาอันเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของทั้งผมและแฟนบาร์ซ่าทุกคน นอกจากจะเล่นในเกมที่ใสสะอาดได้น่าประทับ(หากไม่เสียคนเพราะการสั่งสอนของผู้จัดการทีมเสียก่อน)ยังสามารถโขกประตูตีเสมอให้กับทีมได้ กลายเป็นแมนออฟเดอะแมทซ์ ลองคิดดูนะครับว่าการแจ้งเกิดในระดับเวทีเบอร์หนึ่งของโลกที่เราว่าสงครามฟุตบอลเอลกลาซิโก้ จะมีความเป็นไปได้รึว่าเจ้าหนูรายนี้จะย้ายทีม เพราะถ้าโชว์ฟอร์มได้ระดับนี้เป็นใครจะบ้าที่จะปล่อยตัวไป ผมมองว่า 0% และยิ่งเป็นดาวรุ่งที่เริ่มน่าจับตามองแล้วด้วย

  ส่วนหลังที่เหลือทั้ง อาร์เบลัว คาวัลโญ่ อัลบิโอล โคเอ็นเทรา มาเซโล่ ไม่ขอเอยถึงครับ เพราะไม่ใช่ผู้เล่นที่น่าจับตามองในการย้ายครั้งนี้ และตำแหน่งดังกล่าวทีมเรามีผู้เล่นที่มีความสามารถศักยภาพพอหรืออาจจะค่อนข้างเหนือกว่า และรวมไปถึงอนาคตดาวรุ่งที่รอแจ้งเกิดในตำแหน่งนี้อีก

  มาต่อที่กองกลาง

  หากพูดถึงแดนกลางของมาดริด ผมขอยกให้หนุ่มตาโปนผู้มากทักษะคนนี้ก่อน โดยความชอบส่วนตัวผมชอบผู้เล่นรายนี้มาก เพราะนอกจากจะเป็นแฟนบอลของทีมเราแล้ว หนุ่มตาโปนนี้ยังสามารถสร้างความแตกต่างให้เห็นได้ชัด ทั้งพฤติกรรมการเล่น ในเกม นอกเกม เป็นคนที่น่ายกย่องจริงๆ แม้จะมีฟิลว์ขาดกับบีญ่า แต่ก็มาแสดงถึงความเป็นลูกผู้ชาย ไม่มีใส่ร้ายป้ายสี แถมยังแก้ข่าวให้อีกว่าบิญ่าไม่ได้พูดเกี่ยวกับเรื่องศาสนา แต่มูลเหตุเป็นเรื่องอะไรนั้นก็ยังไม่มีใครรู้ รวมทั้งหนุ่มตาโปนก็ไม่ยอมบอกสื่อแต่อย่างใด เสียดายแต่ทีมเราไม่ยอมทุ่มค่าตัวในการล่าเขาคนนี้มา เพราะถ้าจะเอาเขามาใส่เสื้อสีเลือดหมูน้ำเงิน อย่างน้อยคุณจะต้องหาบัดดี้เยอรมันมาด้วยสักคนเพื่อเป็นเพื่อนให้เขา เหมือนอย่างที่มาดริดทำ เพราะจากบุนเดส มา ลาลีก้า ปัญหาด้านภาษา 100% ที่จะต้องเกิดขึ้น แต่ผมยังมองว่าเขาคนนี้ยังมีโอกาสย้ายทีมมาร่วมกับทีมเราก็เป็นได้ เพราะนอกจากไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับสโมสรมาดริดเท่าไหร ไม่ได้เข้าร่วมสมัครแก๊งก๊กใดๆอีกในทีม หากจะย้ายก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใด ผมมองว่าอย่างน้อยก็ 40% ที่หนุ่มตาโปนรายนี้อยากจะมาร่วมเรียนทักษะการเล่นบอลเพิ่มขึ้นจากแดนกลางระดับโลก หากสโมสรเรายอมทุ่มจริงๆ


  จากกลางพระเจ้ากลายมาเป็นกลางเดินดิน อาจจะเป็นเพราะเหตุผลหลักคือตกไปนั่งเป็นตัวสำรอง หรือไม่ก็ฝีมือยังไม่ถึงขั้นในระดับลีคลาลีก้า ริคกี้ กาก้า จึงยังมีโอกาสที่จะย้ายทีมได้ นับแต่หลังฤดูกาลแรกที่หนุ่มหล่อรายนี้เข้าไปอยู่ชายคามาดริด ก็มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายตัวมาตลอดแต่สะดุดสุดท้าย ก็ไม่มีทีมใดมาเอาใจของเขาไปจากสโมสรนี้ได้ ทั้งๆที่สโมสรก็ไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าไหร หรือจากผู้จัดการทีมเองที่ไม่ค่อยได้ให้โอกาสมากที่ควร จนตอนนี้ได้หายไปจากสารบบของทีมชาติ ซึ่งก็ยังมีความเป็นไปได้ที่กาก้าจะย้ายทีม (แม้จะมีมาตลอดก็เหอะ) ผมมองว่า 50% เลยละที่เขามีโอกาสจะย้ายมียังคัมป์ นู แต่คำถามคือเราจะเอาเขามาทำไมถ้ายังเรียกฟอร์มคืนมาไม่ได้ หรือจะลองเสี่ยงดวงเพื่อจะได้ กาก้า คนเดิมกลับมา ?


  ลูกรักของมูรินโญ่ แม้ฟอร์มจะไม่ได้จัดอยู่ในระดับดาวรุ่งที่น่าจับตามอง แต่ก็เป็นเด็กในสังกัดของมูรินโญ่ไปโดยปริยาย อีกทั้งยังมีการคาดเดาไปว่า หากมูรินโญ่ออกจากมาดริดไปเมื่อไหร โฆเซ่ กาเยฆ่อน คงจะต้องเก็บกระเป๋าเดินตาม โฆเซ่ มูรินโญ่ แน่นอนโอกาสลงสนามของเจ้าหนูรายนี้จะค่อนข้างแตกต่างไปจากเพื่อนร่วมรุ่นพอสมาควร จนได้เริ่มเข้ามามีบทบาทกลายเป็นตัวจริงในหลายเกมสำหรับฤดูกาลนี้ แม้ฟอร์มจะไม่ได้หวือหวาอะไรมากพอสมควร แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นเด็กป๋าจะดันแล้วใครจะทำไมฟ่ะ (กรณีเดียวกันกับกลางมหัศจรรย์ เซยดู เกอิต้า ของทีมเรา) แต่หากจะมองโอกาสที่เจ้าหนูรายนี้จะย้ายข้ามนรกมายังบาร์เซโลน่า ผมมองว่า 0% เพราะมาที่คัมป์ นู ไม่มีใครดันเอ็งแน่ๆน้องเอย

  จบที่แนวรุก

  ปีกอาเจนไตน์ ซึ่งในช่วงหลังที่ผ่านเริ่มจะมีปัญหากับผู้จัดการทีม แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่รุนแรงอะไรมากมาย และก็ยังคงโชว์ผลงานได้อย่างเป็นที่น่าประทับใจ แต่การที่เขาไม่ใช่แก๊งใหญ่อย่างสเปนหรือโปตุกีส จึงไม่ค่อยมีอิทธิพลในทีมมากเท่าไหร หากการที่เขาจะย้ายมาซบอกบาร์ซ่า ก็มีความเป็นไปได้ เพราะเนื่องจากหน้าอย่างอังเคล ดิมาเรีย เชื่อว่ายังคงตอบโจทย์ของทีมเราได้เป็นอย่างดี จะมีภาษีดีหน่อยก็ตรงการเลี้ยงผ่านตลุยกองหลังได้อย่างชัดเจนและแน่นอน และก็มีลูกเปิดที่เป็นอาวุธสำคัญ ผมจึงมองว่า 30% ในการที่ปีกรายนี้จะย้ายมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอีกทั้งเป็นตัวเลือกในการแข่งขันเพื่อให้ผู้เล่นในทีมพัฒนาฝีมือมากขึ้น ทั้ง เปโดริโต้ เตโญ่ อเล็กซิส และหากเลโอกัปตันทีมชาติอาเจนติน่าส่งยานลงไปรับถึงเบอร์นาบิวเมื่อไหร ก็อาจจะได้เห็นอาเจนไตน์อีกคนในทีมบาร์เซโลน่า


  หน้าผู้อาภัพอับโชครายนี้ หากย้อนกลับไปมองก่อนปี 2008 เขาคือเบอร์หนึ่งของโลกและคาดว่าคงจะหาใครเทียบกับเขาได้ยาก แต่แล้วก็เหมือนโลกมันโหดร้ายไปสำหรับเขา เพราะหลังจากที่เลโอก้าวขึ้นมาเป็นเบอร์ 10ของบาร์เซโลน่า คริสตี๊ โรนัลดี้ ก็กลับกลายเป็นเพียงแค่เบอร์สองตลอดกาลในช่วง 4ปีที่ผ่านมา หากจะมองว่าเราจะไปเอาซุปตาร์ราคาแพงรายนี้เขามาอยู่ในทีม ผมมองไม่เห็นภาพนั้นจริงๆ เนื่องจากหากเขามาอยู่กับบาร์เซโลน่าก็เมื่อยกธงขาวยอมแพ้ให้แก่เลโอไปโดยปริยาย ว่านายมันเป็นเบอร์หนึ่งของโลกจริง ส่วนชั้นก็เป็นแค่พระรอง (เว้นแต่ถ้ามันโรคจิตก็คงคิด ไหนๆตูก็ยิงสู้มัน(เลโอ)ไม่ได้ ก็ขอไปแย่งมันยิงก็ยังดี โลกจะได้สนใจตูบ้างงง) มันเป็นไม่ได้อย่างแน่นอน อีกอย่างถ้าทีมเราดึงซุปตาร์มาดริดรายนี้มาได้ เพดานระดับเงินเดือนเราคงจะต้องปรับใหม่หมด ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวแน่นอน ผมมองว่า 0% ที่หน้าอับโชครายนี้จะย้ายมาบาร์เซโลน่า

  ส่วนรายชื่อที่เหลือ ผมไม่ขอกล่าวถึงนะครับ ทั้ง อิกวากิน เบนเซม่า เคดิร่า อลอนโซ่ พวกนี้ยังไงก็ยังคงไม่ย้ายทีมช่วงนี้แน่นอน หรือเป็นกลุ่มที่ทางสโมสรเราไม่ได้ให้ความสนใจ


  เขียนโดย TERBARCA
  ปล.ภาพจาก สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


 2. Thanks clear123, fofearyim, lpfprotect, ILoveFCB#, yeev1234 and 4 others thanked for this post
  Likes cirkit, ukewell, CEGCEG, coolkid33789 liked this post
 3. #2
  panyapol
  Guest
  1.อยากได้..ดิมาเรีย ครับ น่าจะตอบโจทย์ได้ถ้าเกิดขาย..บีย่า ขึ้นมา

  2.อยากได้...กาก้า อีกคนครับ คาดว่าเซนต์บอลยังเยี่ยมอยู่ แทนที่..เชส เชสยังมีเซนต์ หรือสกิลบอลด้อยกว่า กาก้าอยู่พอสมควร ถ้าสมมุติว่าได้มา กลางจะครองบอล ได้มากกว่าเดิม และมีลุ้นทำประตูได้น่ากลัวยิ่งขึ้นแน่ครับ

  ....ขอบคุณครับ......

 4. #3
  ฺCadete A victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute victoralves has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว victoralves
  สมัครเมื่อ
  Oct 2012
  ที่อยู่
  Cule_C No.024
  โพส
  453
  Post Thanks / Like
  ผมว่าอย่าไปเอาเด็กชุดขาวมาแปดเปื้อนทีมเราเลยครับ ทำใจไม่ได้จิงๆ

 5. Likes ukewell, fanclubbarca liked this post
 6. #4
  Cadete B pongsakorn will become famous soon enough รูปส่วนตัว pongsakorn
  สมัครเมื่อ
  Apr 2012
  ที่อยู่
  Cule_S No.072
  โพส
  260
  Post Thanks / Like
  โอซิลก็น่าจะดีนะครับผมว่าอ่ะ

 7. #5
  Infantil B Ko-[B]arcelona is on a distinguished road รูปส่วนตัว Ko-[B]arcelona
  สมัครเมื่อ
  Apr 2012
  โพส
  45
  Post Thanks / Like
  อยากได้ รามอส กับ คาซิยาส
  ความคิดเห็นส่วนตัวนะคับ อิอิ
  " บาร์ซ่าคือทุกอย่าง <3 "  I Love Barcelona

 8. #6
  Infantil A kodomoza502 will become famous soon enough รูปส่วนตัว kodomoza502
  สมัครเมื่อ
  Oct 2012
  โพส
  109
  Post Thanks / Like
  โอซิว กาซียาส กาก้า มาม่าำไวไว

 9. #7
  Barcelona A coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold coolkid33789 is a splendid one to behold รูปส่วนตัว coolkid33789
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_NE No.042
  โพส
  1,322
  Post Thanks / Like
  อยากได้เปเป้มาอ่ะ เอามาไว้ลงหลังจากมีคนมาทำเมสหรือคนในทีมเจ็บแล้วเอาพี่แกลงมาจัดการสะ 55555 ส่วนตัวจริงๆอยากได้คาซิยาสกับ โอซิล ครับ
  แนะนำตัวครัับผม อยากรู้จักว่าผมเป้นใครมาแต่ที่ใดอายุเท่าไหร่ จิ้มครับ 10. Likes CEGCEG liked this post
 11. #8
  Barcelona A pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute pakin has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว pakin
  สมัครเมื่อ
  Sep 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.006
  โพส
  1,339
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  2
  ตะกี้ผมได้อ่านซูบี้สัมภาษณ์คร่าวๆ เขาได้พูดถึงโอซิลด้วยเเฮะ

 12. #9
  Banned qwerty1112 is a jewel in the rough qwerty1112 is a jewel in the rough qwerty1112 is a jewel in the rough qwerty1112 is a jewel in the rough
  สมัครเมื่อ
  May 2011
  โพส
  407
  Post Thanks / Like
  ยอมรับตรงๆว่าอยากได้ เออซิล ครับ
  ส่วนที่เหลือเฉยๆเลยโดยเฉพาะรามอสกับเปเป้ อดีตมันลืมยากครับ-*-

 13. #10
  Barcelona Juvenil azutozoma has a spectacular aura about azutozoma has a spectacular aura about azutozoma has a spectacular aura about รูปส่วนตัว azutozoma
  สมัครเมื่อ
  May 2011
  โพส
  675
  Post Thanks / Like
  โอซิลก้ดีนะ เล่นปีกซ้ายได้เปิดบอลคลอสบอลแม่นดี แต่อยากได้คาร์ซิยาสมากที่สุด

 14. #11
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  นี่ถ้าเป็นเมื่อตอนปี 2007 นะครับ ผมคนหนึ่งล่ะครับที่เชียร์ให้กาก้าย้ายมาทีมเรา ตอนนั้นฟอร์มการเล่นของกาก้ากำลังพีคด้วย แต่ถ้ามอง ณ ปัจจบุัน ฟอร์มการเล่นของกาก้ามันไม่เหมือนเดิมละครับ และถ้าถามว่าจะเอามาเล่นในตำแหน่งอะไรในทีมเรา aml ในตำแหน่งที่อิเนียสต้าเล่นเป็นประจำหรือดันเล่นตำแหน่ง ssl ที่ซึ่งจับจองโดยไม่อเล็กซิส ก็คือเชสกับเตโญ่

  ดีลของกาก้าอาจจะพอเป็นไปได้บ้าง แต่มองๆดูแล้ว มันอยู่ที่ใจของเขาด้วยครับ กาก้าเวลาย้ายไปอยู่ทีมไหน ดูๆเขาจะแคร์ความรู้สึกของแฟนบอลมากพอสมควร ถึงเขาจะไม่ค่อยได้ลงสนามให้พวกชุดขาดเท่าไหร่ แต่ผมเชื่อลึกนะว่าเขาไม่ค่อยอยากทรยศจิตใจแฟนบอลกาสติญ่านะครับ เลยมองว่าเป็นไปได้น้อย ถ้าย้ายก็คงย้ายไปเล่นในอิตาลีตามเดิมไม่ก็พวกเยอรมันซะมากกว่า

  ส่วนโอซิล ผมถูกใจตั้งแต่เขาเล่นฟุตบอลยูโรรุ่น u-21 ที่เขานำทัพเยอรมันอัดอังกฤษไส้แตก 4-0 แล้วครับ คนบ้าอะไร ครองบอลดี จ่ายบอลแม่น ยิงก็แม่น แถมปั่นฟรีคิกได้เฉียบขาดอีก ไม่ได้เห็นนักเตะตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์สัญชาติเยอรมันที่เล่นฟุตบอลได้หลายมิติและมีจินตนาการเท่ากับโอซิลอีกแล้วครับตั้งแต่หมดยุคพวก โมลเลอร์ , เฮสเลอร์ ฟอร์มตอนที่เล่นในฟุตบอลโลก 2010 ผมอยากได้เขามาเล่นตำแหน่งตัวทำเกมทางซ้ายเลยด้วยซ้ำ หรือหน้าต่ำทางซ้ายก็ไม่เลว ครบเครื่องมาก โอคครับ เขาอาจจะเคยเกาหลากับบีญ่า แต่นั่นครั้งเดียวครับ ที่เหลือ เขาแทบจะไม่เคยมาร่วมวงวิวาทกับนักเตะเราเลยแม้แต่ครั้งเดียว แล้วก็ดูเหมือน โอซิลจะไม่สนใจเรื่องการแบ่งพรรคแบ่งพวก และก้มหน้าก้มตาเล่นฟุตบอลไปวันๆ ถ้าจะเอามาปั้นเกมก็ไม่เลวครับ

  อย่างดิมาเรีย ก็แน่นอนวา ถ้าย้ายมาเล่นให้กับบาร์ซ่า ก็คงจะเข้าขากับเมสซี่เป็นพิเศษ แถมมีอาร์เจนไตน์เป็นเพื่อนร่วมทีมตั้ง 2 คนแน่ะ ถ้ารวมเมสซี่ + มาสเคราโน่เข้าไปด้วย เป็นปีกที่เล่นฟุตบอลได้เข้าขากับเมสซี่มากที่สุดในเวลาที่เล่นทีมชาติแล้วครับ แล้วก็ดูๆแล้ว นิสัยก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรด้วย


 15. Likes clear123, Un Unlucky, CEGCEG liked this post
 16. #12
  Infantil A eavatan666 is on a distinguished road รูปส่วนตัว eavatan666
  สมัครเมื่อ
  Feb 2011
  โพส
  108
  Post Thanks / Like
  ผมว่า กาก้าดีนะ sense บอลเยี่ยม มีความเร็วด้วย[มั้ง ตอนนี้แก่แล้ว]

  แล้วที่สำคัญ ยิงไกลดีมาก ที่บาซ่ายังขาดไป

 17. #13
  Barcelona B icesi is a jewel in the rough icesi is a jewel in the rough icesi is a jewel in the rough รูปส่วนตัว icesi
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  โพส
  822
  Post Thanks / Like
  ดิมาเรีย ครับ นอกนั้น มันขัดๆยังไงไม่รู้เพราะ มันมีอดีตเเละความเป็นศัตรูกันของทั้ง2ทีมมาตลอด
  [

 18. #14
  Barcelona A nyton will become famous soon enough nyton will become famous soon enough รูปส่วนตัว nyton
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.056
  โพส
  1,314
  Post Thanks / Like
  โอซิล

  ดิมาเรีย

  เหตุผล ทุก ๆ ท่านกล่าวมาหมดแล้ว

 19. #15
  Infantil B seanxiii is on a distinguished road รูปส่วนตัว seanxiii
  สมัครเมื่อ
  Jun 2011
  โพส
  19
  Post Thanks / Like
  +1 อิเคร์ ครับผม :)

+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้