View RSS Feed

BaiToNg ^^ C l a s s i c N o.1 0

ผมไม่เอา ! เลาดรู๊ป เซย์ โน ไม่อยากได้บีญ่าไ ล่าตาข่าย

Rate this Entry
by on 28-12-2012 at 11:11 PM (944 เปิดอ่าน)
อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ MICHAEL LAUDRUP ดูโพส


กองหน้าแน่นแล้ว ! ไมเคิล เลาดรู๊ป ผู้จัดการทีม "หงส์ขาว" สวอนซี สโมสรดังแห่งพรีเมียร์ลีกออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทางสวอนซีนั้นไม่ได้มีแผนที่จะเจรจาคว้าตัว ดาบิด บีญ่า ศูนย์หน้าทีมชาติสเปนของบาร์เซโลน่ามาเสริมทัพในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ไมเคิล เลาดรู๊ป อดีตเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเดนมาร์กที่เวลานี้กำลังทำหน้าที่เป็นเฮดโค้ชของสวอนซีนั้น มีทรรศนะคติต่อดาวยิงเจ้าของฉายา "เอล กวาเฆ่" ว่าเหมาะสมที่จะเล่นอยู่ในลีกสเปนมากกว่า และอยากให้ทางบีญ่านั้นยังคงเล่นให้กับาร์เซโลน่าต่อไป และจะไม่มีการซื้อขายนักเตะในช่วงเดือนมกราคมอย่างแน่นอน

อดีตจอมทัพวัย 48 ปี มีช่วงเวลาในการค้าแข้งให้กับบาร์เซโลน่านานถึง 5 ปี ตั้งแต่ปี 1989-1994 และในเวลานี้ ในทีมสวอนซีของเลาดรู๊ปนั้น ยังมีนักเตะสัญชาติสแปนิชอยู่มากมายอาทิ มิชู , ปาโบล เฮอร์นานเดซ , ชิโก้ ฟลอเรส ซึ่งต่างตบเท้าย้ายเข้ามาระเบิดฟอร์มในลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยมแห่งนี้

"มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับตัวของบีญ่าที่เชื่อมโยงมายังสวอนซี แต่ผมคิดว่าอาจจะเป็นแอสตันวิลล่าที่น่าจะได้ตัวเขาไป" เลาดรู๊ปให้สัมภาษณ์กับสื่อ

"เขาเป็นผู้เล่นที่วิเศษ แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะย้ายมาเล่นที่นี่"

"อันที่จริง ถึงแม้ว่าผมจะยังไม่ได้พูดคุยกับเพื่อนเก่าผมอย่างซูร์บีซาเร็ตต้า หรืิอแม้แต่ติโต้ แต่ผมคิดว่าบีญ่าควรที่จะเล่นให้กับบาร์เซโลน่าต่อไป"


Translated by : MICHAEL LAUDRUP

Credit : Goal.com/en
ป้ายกำกับ: ไม่มี เพิ่ม / แก้ไข ป้ายกำกับ
หัวข้อ
Uncategorized

Comments