ดูสรุปผลคะแนนโหวต: อเล็กซิส ซานเชส คุ้มหรือไม่?

ผู้โหวต
137. คุณไม่สามารถโหวตได้
 • คุ้มสุดๆ! กำไรเห็นๆ เลย!

  26 18.98%
 • ราคารับได้พอเหมาะสม เท่าทุนพอดีๆ

  82 59.85%
 • แพงเกินไปป่าว? ขาดทุนครับ

  5 3.65%
 • อยากให้ซื้อคนอื่น ตำแหน่งอื่นมากกว่า

  15 10.95%
 • ดังแต่ชื่อ และอาจเป็นแบบอิบรา...

  2 1.46%
 • อื่นๆ

  7 5.11%
+ ตอบกลับกระทู้
หน้า 2 จากทั้งหมด 3 หน้า หน้าแรกหน้าแรก 1 2 3 ล่าสุดล่าสุด
สรุปผลการค้นหา 16 ถึง 30 จากทั้งหมด 32

กระทู้: อเล็กซิส ซานเชส 26 ล้านยูโร บวกออฟชั่นในอนาคตอีก 11.5 ล้านยูโร.. คุ้มหรือไม่????

 1. #16
  Infantil A nattawud is on a distinguished road รูปส่วนตัว nattawud
  สมัครเมื่อ
  Dec 2010
  โพส
  109
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  2
  มีนักเตะเยาะๆ อะดี

  จะได้เเข่งกันโชว์ฟอร์ม

 2. #17
  Infantil A Peem'm is on a distinguished road
  สมัครเมื่อ
  Apr 2011
  โพส
  186
  Post Thanks / Like
  น่าจะมีการแย่งตำแหน่งการพอสมควรเลยในกองหน้า แต่ของเรายังไม่หนักเท่าหงส์ กองกลาง 11 ตัว โฮ้ะๆ

 3. #18
  Administrator TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future รูปส่วนตัว TERBARCA
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Culé_NE No.005
  โพส
  2,493
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  3
  11.5 ล้าน ออฟชั่นเสริม นี้แหละผมคิดว่าจะคุ้ม ไม่คุ้ม ก็ตรงนี้

  เพราะไม่รู้ว่าใ้ช้ค่าอะไรวัด...

  เล่นดีต้องจ่าย...คุ้ม

  แต่ถ้าเล่นไม่ดีแล้วต้องจ่าย....ไม่คุ้ม

  ครับ

 4. #19
  PRESIDENT D' HONOR JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว JOHAN CRUYFF
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Catalonia , Barcelona
  โพส
  2,227
  Post Thanks / Like
  ความเห็นผม ผมลังเลที่จะกดโหวตอยู่ 2 ข้อ นั่นคือข้อ 2 และ 3 เพราะผมมองว่า ดีลนี้เราซื้อแพงไป (แต่นี่แหละ คือเจ้าบุญทุ่มของจริง คือเครื่องหมายการค้าของเรา) โดนอูดิ ขูดเลือดเกือบหมดตัว รวมๆแล้ว ดีลนี้ เราต้องใช้เงินถึง 37.5 ล้านยูโร (ผมไม่มองที่ 26 นะ เพราะยังไงอีก 11.5 ก็ต้องตามจ่ายให้เค้าอยู่ดี) แต่จะว่าแพงเลย ก็ไม่ใช่ทั้งหมด ถ้ามองที่อายุการใช้งานและฝีเท้าของ อเล็กซิส ก็พอจะกัดฟันและยอมรับมันได้..สำหรับผม เงินก้อนนี้จะคุ้มค่า ก็ต่อเมื่อ อเล็กซิส ได้เล่นเป็นตัวเอง ได้เล่นในสไตล์ที่เค้าถนัด ไม่มีใครไปกดพรสวรรค์ในตัวเค้า แต่ถ้าเอามา เคาะบอลเหมือน อเฟลลาย ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อครับ และเงินก้อนนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นโคตรแพงเลยทีเดียว บาร์เซโลน่า ซื้อนักเตะในสไตล์นี้ ก็หวังที่จะให้ พวกเค้าเหล่านี้ได้ใช้ความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นเหนือคนอื่น มาเป็นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างอีกชิ้น ถ้าหากเราใช้อาวุธหนักชิ้นนี้ไม่เป็น (เช่น มีปืนกลอยู่ในมือ แต่ดันยิงทีละนัด หรือ มีปืน แต่ดันไม่ยิง ดันเอาด้ามปืนไปไล่ตี แบบนี้เป็นต้น) เห็นที อเล็กซิส คงจะโชว์ฟอร์มไม่ถูกใจ กูเล่ แน่ๆ จริงๆ อเฟลลาย สมควรที่จะขึ้นมาเบียดพวกตัวจริงของทีมเรามากกว่านี้นะ เพียงแต่เค้าโยนความเป็นตัวเองทึ้งไปหมด เค้าเล่นประคองตัวมาก ประมาณว่า ความดีไม่มี ความชั่วไม่ปรากฏ ซึ่งผมเชื่อว่า เป๊ป ไม่ได้สั่งให้เค้าทึ้งความเป็นตัวเองไป เค้าสั่งให้ อเฟลลาย เล่นเป็นทีมให้มากขึ้น ให้อเฟลลาย มาทำเข้าความเข้าใจพื้นฐานของบอลแบบบาร์ซ่า เพียงแต่ อเฟลลาย ยังไม่รู้จังหวะว่า จังหวะไหน ควรจะ Team work จังหวะไหนควรจะใช้สิ่งที่อยู่ในตัวให้เป็นประโยนช์เพื่อทีม ถ้า อเฟลลาย ใช้จุดเด่นที่มีอยู่ในตัว ให้เป็นประโยนช์ เราจะได้ประโยนช์จากเค้ามากกว่านี้ ยกตัวอย่าง ลูกที่เค้ากล้ากระชากหนี มาร์เซโล่ แล้วไปเปิดบอลให้ เมสซี่ พุ่งเข้าชาร์จ ในเกม ucl รอบรองที่ เบอร์นาบิว นี่แหละคือของที่เค้ามีอยู่ในตัว เพียงแต่ เค้าไม่ได้งัดมันออกมาใช้ หรือยังไม่กล้าที่จะงัดมันออกมา ภาพที่เราเห็นจนชินตาเมื่อซีซั่นที่แล้ว เค้าจึงทำได้แค่เคาะบอลคืนหลัง เคาะไปเคาะมา (บางทีเคาะจนอัลเวส รำคาญ คือกูวิ่งอ้อมหลังมรึงขึ้นไปแล้ว มรึงยังจะเจือกส่งคืนหลังทำไมว่ะ) เคาะจนจังหวะของเกมทีมเราเสียไปด้วย ซึ่งแบบนี้มิติใหม่ๆมันจะไม่เกิด ตำแหน่งของเค้า เคาะแล้ว ก็ต้องสร้างมิติใหม่ๆ ให้เกิดด้วย


  ดังนั้น ฤดูกาลที่แล้ว เปโดร เลยนั่งผิวปากอย่างสบายใจเฉิบ เค้าคงคิดว่าถ้า อเฟลลาย เล่นได้แค่นี้ ตูเล่นแค่ 70% ก็ยังเป็นตัวจริงสบาย กลับมาที่ อเล็กซิส การมาของ "ชีตาร์ดำ" ตัวนี้ คนเก่าที่อยู่ในทีมเราที่ผมมองว่า จะลำบาก ก็คือ บีย่า ไม่ใช่ เปโดร ถ้าจับเอา เปโดร และ บีย่า มาเทียบความหลากหลายกันดูแล้ว เปโดร หลากหลายกว่า เล่นได้หลายตำแหน่งกว่า (การที่หลากหลายกว่า มันไม่ได้บอกว่า เปโดร จะเก่งกว่า บีย่า นะครับ) ไปกับบอลดีกว่า เล่นได้ทั้งซ้ายและขวา เซ๊นซ์ในการจ่ายบอลก็ดีกว่า แม้ความชัวร์ (ที่เป็นจุดด้อยของเปโดร ความชัวร์ในที่นี้ หมายถึงทั้ง การจับบอลในเวลาสำคัญ การไปกับบอล ความเป็นเพชรฆาตอะไรต่างๆ) จะสู้บีย่าไม่ได้ แต่บอลของบาร์ซ่า เป็นบอลที่คลำหาโอกาสไปเรื่อยๆ การยิงเปรี้ยงเดียวแล้วเข้าคงไม่ใช่สิ่งที่เป๊ปแคร์มากเท่าไหร่ (เค้าแคร์วิธีการได้มา มากกว่าบทสรุป) เหตุผลสำคัญสุดท้าย คือ เปโดร คือลูกหม้อของเป๊ปเลย เพราะเป๊ป เป็นกุนซือที่หนีบเค้าขึ้นมาจากทีมชุดเบ และเมื่อวิเคราะห์ จากการเปลี่ยนตัวของเป๊ปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จะสังเกตุว่า บีย่า มักจะถูกเปลี่ยนตัวออกก่อน เปโดร นั่นเป็นเพราะว่า การมี เปโดร อยู่ในสนาม บาร์ซ่าในยุคเป๊ป จะน่ากลัวกว่าการมี บีย่า อย่างการเล่นเกมสวนกลับ ตรงนี้ เปโดร ก็มีภาพที่ชัดเจนกว่า ตรงนี้เป็นการพิสูจน์ให้เห็นอีกว่า เป๊ปไม่ได้สนใจที่ความชัวร์ของ บีย่า มากเท่ากับ ความหลากหลายและการสร้างโอกาสให้ทีมของ เปโดร เพราะความชัวร์ เป๊ป มีเมสซี่ แล้ว และยิ่งถ้ามาเทียบฟอร์มของทั้งสองคนนี้เมื่อปีที่แล้ว ถ้าไม่ดูที่จำนวนสกอร์ ดูที่การสร้างประโยนช์ในสนาม ในแต่ละช๊อต จะเห็นว่า บีย่า ดูตะกุกตะกักกว่า เปโดร เยอะ ตรงนี้อาจจะเป็นเพราะ บีย่า เพิ่งย้ายมาก็เป็นได้ แต่ขอโทษที บาร์เซโลน่า เป็นทีมที่ไม่เคยมานั่งรอใคร ต้องเป็นบีย่ามากกว่า ที่ต้องวิ่งไล่กวดทีมให้ทัน ถ้า บีย่า หรือ เปโดร ยังเล่นได้เท่าปีที่แล้ว แล้ว อเล็กซิส เล่นได้เท่าที่เล่นกับ อูดิ ต้องบอกว่า ศูนย์หน้าเบอร์ 1 ของทีมชาติสเปนในเวลานี้ กำลังจะเอาชื่อมาทึ้งไว้ที่นี่อีกคน ดังนั้น เอล กวาเฆ่ คงจะต้องทำการบ้านให้หนักขึ้นมากกว่านี้สองเท่า


  เพราะตำแหน่งที่ บีย่า รับผิดชอบอยู่นั้น ไม่ใช่หัวใจหลักของการยิงประตู (ถ้าเป๊ป จะหวังการทำสกอร์ เค้าสามารถพึ่งเมสซี่ได้) หากแต่เป็นการเล่นเพื่อทีม สร้างสรรค์โอกาสให้เพื่อนร่วมทีม เค้าจะต้องเล่นให้เหมือนกับเป็นฐานให้ เมสซี่ เหยียบขึ้นไป แต่หลายช๊อตในฤดูกาลที่แล้วมันได้บอกว่า เมสซี่ อาศัยตัวเองเข้าทำหรืออาศัยคนอื่น มากกว่าการเหยียบบีย่าขึ้นไป เราแทบจะไม่ได้เห็น บีย่า ทำเกม หรือออกบอลสวยๆให้เมสซี่ ไปเข้าทำเลยด้วยซ้ำ ฉะนั้น หากบีย่า ยังรักษาฟอร์มได้เหมือนปีที่แล้ว คนที่ลำบากในสถานการณ์นี้ คงจะไม่ใช่ เปโดร อย่างแน่นอน (นี่ยังไม่นับว่า ถ้า เชส ย้ายมาทีมเราอีกคนนะครับ) แต่ทั้งหมดทั้งมวล มันก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ โดยมีปัจจัยหลักคือ ตัวของ อเล็กซิส เอง หาก เอล นีโญ่ มาราบีย่า ไม่สามารถเรียกฟอร์ม เหมือนที่เล่นให้กับ พลพรรคเบียงโคเนรี่ หรือ ทีมชาติชีลี ได้ ทั้ง บีย่า และ เปโดร ก็เตรียมลูบปากได้เหมือนกัน อเล็กซิส เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ ผมรู้จักเด็กคนนี้มาร่วมสองปีแล้ว ได้ดูฟอร์มที่เค้าเล่นอยู่กับ อูดิเนเซ่ หรือ ชิลี มาพอสมควร ถ้าเจาะจงเพ่งไปที่สไตล์การเล่นของเค้าเพียวๆแล้ว ซานเชส ถือได้ว่า เป็นนักฟุตบอลที่มีของคนนึง ทักษะฟุตบอลของเค้า สามารถทำลายล้างทุกสิ่งได้ (ผมเห็นเค้าในวันนี้ ทำไมผมถึงนึกถึง ซิเมา หรือ กวาเรสม่า ในวันก่อนที่สองคนนี้จะย้ายมาอยู่ทีมเรา) แต่เงินจำนวน 37.5 ล้านยูโรก้อนนี้ ก็ต้องถามก่อนว่า พวกเราต้องการที่จะได้อะไรจากเค้า สำหรับผม ผมต้องการเห็น ความน่ากลัวในรูปแบบใหม่ๆ ผมต้องการที่จะเห็นเมจิคลูกหนังคนต่อไป ผมต้องการคนที่จะมาสร้างมิติใหม่ๆในการเข้าทำให้กับ หรือมาเพิ่มอาวุธชิ้นใหม่ๆ ให้กับทีม ผมต้องการคนที่สามารถจะมาลิขิตเกมได้ ในยามที่ทีมกำลังตัน (ไม่ใช่ผมบอกว่า จะให้เค้าตะบี้ตะบันเป็นตัวเอง โดยลืม team work นะครับ แต่ผมเห็นว่า เราควรจะพบกันครึ่งทาง) แต่ถ้ามาเล่นแล้ว จังหวะควรไป ดันเคาะคืนหลัง เคาะมันอยู่นั่น เล่นแบบเซฟตัวเองเหมือน อเฟลลาย ที่เคาะไปมาจนลูกบอลแทบแฟ๊บ (อเฟลลาย เคาะจนพื้นที่ด้านขวาที่เค้ามักจะได้เล่นกับอัลเวส เคาะจนอัลเวสยังเล่นได้เด่นกว่า ปีที่แล้ว ผมนั่งดูบาร์ซ่าเล่น ในตอนที่อเฟลลายลงมา และผมก็งงกับตัวเองว่า ตกลงใครเล่นแบ๊ค ใครเล่นปีกอะ) แบบนี้ เราไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมายขนาดนี้เลยก็ได้ บาร์เซโลน่า ขาดนักเตะสไตล์ "เมจิก ลูกหนัง" มานานพอสมควรแล้ว พูดง่ายๆก็คือนับตั้งแต่ที่เป๊ปมาเป็นกุนซือ เราก็ไม่มีมิติตรงนี้อีกเลย จริงอยู่ว่าที่ผ่านมา แท๊คติกของ เป๊ปทีม กำลังไปได้สวย เพราะกวาดแชมป์มาอย่างมากมาย แต่ต้องอย่าลืมว่า กุนซือทุกคนบนโลกใบนี้ และสโมสรทุกทีมบนโลกนี้ กำลังมองหา กำลังค้นคว้า แท๊คติกใหม่ๆที่จะมาหยุดทีมเรา แท๊คติกมันสามารถหยุดได้ด้วยแท็คติกที่ละเอียดกว่า แต่ความสามารถเฉพาะตัว อันเป็นสิ่งที่พระเจ้าประทานมาให้ มันสามารถทำลายล้างแท็คติกได้ในบางจังหวะ


  ดังนั้น ผมขอให้ ซานเชส เล่นในแบบที่ตัวเองเป็น อย่าทึ้งความเป็นตัวเองเด็ดขาด พยายามเค้นของดีที่มีอยู่ในตัว มาสร้างประโยนช์เพื่อทีม หากใครย้ายมาทีมเราแล้ว ฝ่อ ไม่กล้าเล่น นั่นเท่ากับเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะถ้าเค้าทึ้งความเป็นตัวเองไปเมื่อไหร่ ก็เหมือนเค้าเอาอนาคตตัวเองมาทึ้งไว้ที่นี่เช่นเดียวกัน ดังนั้นเค้าต้องตีความแท๊คติกของเป๊ป ให้แตกละเอียดว่า แท้จริงแล้ว เป๊ป ต้องการให้เค้าเป็นแบบไหน การเล่นเป็น team work มันคือหัวใจของบาร์ซ่า แต่หัวใจมันก็มีวันที่หยุดเดินได้ ถ้าเลือดไม่สูบฉีดเข้าไป ดังนั้น อเล็กซิส ต้องทำตัวให้เหมือน เลือดที่บริสุทธิ์ ที่สามารถพุ่งปรื๊ดไปฉีดเลี้ยงหัวใจตามความต้องการได้ทุกเมื่อ ทำให้หัวใจเต้นตามจังหวะที่ควรจะเป็น แต่หากเค้าทำตัวเป็น เลือดที่เต็มไปด้วยไขมันหรือคอเลสเตอรอล ที่ไหลเวียนในหลอดเลือดได้อย่างอืดอาด เห็นทีเส้นเลือดเส้นนี้ที่จะส่งเลือดวิ่งเข้าสู่หัวใจ ก็คงจะเกิดอาการตีบตัน และทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ สุดท้ายหัวใจก็อาจจะทำงานผิดจังหวะ และก็อาจจะต้องทำบอลลูนขยายเส้นเลือดเส้นนี้ ผมมองว่าในเวลานี้ อเฟลลาย กำลังหลงทิศตัวเองอยู่ เค้าใส่ใจกับ team work จนเค้าลืมหน้าที่ตัวเองสามารถทำได้ จนบางครั้งมันไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกับทีม แต่ ซานเชส จะเป็นอย่างนั้นหรือไม่ เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ สิ่งที่ผมเห็นในมุมที่ดีของ อเล็กซิส นั่นก็คือ เค้าสามารถเล่นเกมรับได้ดีอีกด้วย หลายเกมในซีซี่นที่แล้วกับ อูดิเนเซ่ อเล็กซิส โดดเด่นทั้งรับทั้งรุก และเค้าก็มีลูกขยันที่น่าทึ่ง ตรงนี้คงเป็นจุดที่เค้าชนะใจผมตั้งแต่ที่ยังไม่ย้ายมา อย่างน้อยผมก็เห็นแล้วว่า เค้าสามารถเล่นเพื่อทีมได้ด้วย อีกจุดที่ ซานเชส ควรจะระวัง นั่นก็คือ อย่าทำตัวให้ตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของ อัลเวส เด็ดขาด (ต้องทำตัวให้เท่ากัน แล้วทีมจะได้ผลประโยนช์จากทั้งสองคน) ต้องบอกก่อนว่า ตำแหน่งที่เป๊ป น่าจะใช้งาน อเล็กซิส น่าจะเป็นตรง ปีกขวา (ผมเดานะ เพราะผมคิดว่า ถ้าให้เลือกว่า อเล็กซิส กับ เปโดร ใครควรจะเล่นขวามากกว่ากัน ผมว่า อเล็กซิส เพราะเปโดร สามารถโยกไปเล่นทางซ้ายได้ ตรงนี้หาก อเล็กซิสเข้าฟอร์มจริงๆ เค้าก็อาจจะผลักให้ เปโดร ไปเบียดพื้นที่ทางซ้ายกับ บีย่า คือผมว่าเค้าดูถนัดตรงนี้ที่สุด) ดังนั้นถ้าเค้าเล่นปีกขวา นั่นหมายความว่า เค้าจะมีคู่หูที่เป็นโคตรฟูลแบ๊คอย่าง อัลเวส หากอเล็กซิส ไม่สามารถหาบทบาทของตัวเองเจอ หลงทิศหลงทาง เล่นไปเล่นมา แฟนบอลสงสัยว่า ใครเป็นปีก ใครเป็นแบ๊คกันแน่ เค้าก็จะเป็นได้แค่พระรองหรือเป็นได้แค่ตัวประกอบของอัลเวส และถ้าปล่อยให้นานวันเข้า ผู้จัดก็จะไม่จ้างนักแสดงพวกนี้มาร่วมงาน เหมือนที่ อเฟลลาย กำลังเป็นอยู่ในเวลานี้ แต่ที่ เปโดร ดูเหมือนจะไม่ตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของอัลเวส นั่นเป็นเพราะว่า เปโดร ฉลาดที่จะทำตัวให้เป็นเหมือนเพื่อนพระเอกนะสิ เพราะเค้าไม่ผลักภาระไปให้อัลเวสแต่เพียงผู้เดียว เค้าช่วยอัลเวสทำงานด้วย ดังนั้น หาก อเล็กซิส เล่นไม่ระมัดระวัง เค้าอาจจะโดน อัลเวส กลืนหายไปทันที แล้วสาวก บาร์เซโลน่านิสต้า ก็จะมานั่งงงได้ว่า สรุปใครเล่นปีก ใครเล่นแบ๊ค สิ่งที่ผมจะเตือน ว่าที่ต่างดาวตัวใหม่ก็มีแค่นี้ สรุปเขียนมาถึงตอนนี้ ผมก็ยังตอบไม่ได้เลยว่า ราคานี้เหมาะสมหรือไม่ ขอบคุณครับ

 5. Thanks pandanoi thanked for this post
  Likes ternoppon, QooL7, CUT-PASTE PRO'JECT liked this post
 6. #20
  Infantil A oWhitePearlo is on a distinguished road รูปส่วนตัว oWhitePearlo
  สมัครเมื่อ
  Mar 2011
  โพส
  158
  Post Thanks / Like
  ตอนเค้าอยู่ทีมนู้นเค้าทำได้
  ตอนนี้ก็ยังบอกอะไรมากไม่ได้
  ขอรอดูการเล่นกับบาร์ซ่าก่อน
  โหวต อื่นๆจ้า

 7. #21
  Cadete B electron is on a distinguished road รูปส่วนตัว electron
  สมัครเมื่อ
  Feb 2011
  โพส
  269
  Post Thanks / Like
  ความคุ้มค่ายังไม่ทราบ แต่ถ้าตัวนักเตะล่ะก็โอเคเลย ขยัน ทุ่มเท
  http://www.fcbarcelona.in.th/fcb/image.php?type=sigpic&userid=1019&dateline=1298814062

 8. #22
  babeq
  Guest
  ยังไม่แน่ใจ เห็นฟอร์มตอนโคป้าก็เฉยๆ

 9. #23
  Barcelona B GEORGE_FCB will become famous soon enough รูปส่วนตัว GEORGE_FCB
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  โพส
  800
  Post Thanks / Like
  ซื้อคนนี้เข้ามา เจตนารมณ์เป๊ปชัดเจนเลยว่า messi เล่นตรงกลางเต็มตัวชัวร์
  Amor barca
  [url=http://upic.me/show/7958586][img]http://upic.me/i/zr/wallpaper

 10. #24
  Anti-Madridista Barca@thewin will become famous soon enough รูปส่วนตัว Barca@thewin
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Catalonia , Barcelona
  โพส
  1,618
  Post Thanks / Like
  คุ้ม ผมว่าเค้าทุ่มเทดีนะคับ ขยัน

 11. #25
  Cules toeylovecesc is on a distinguished road รูปส่วนตัว toeylovecesc
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Ayutthaya
  โพส
  2,917
  Post Thanks / Like
  น่าจะคุ้มกว่าอิบราเยอะนะ
  http://a4.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/405860_309301179109911_100000900949734_946613_1510705974_n.jpg

  Toey Cesc & Barcelona


  www.twitter.com/toey_kangsom
  www.facebook.com/ToeyZuChi10 add me ^^

 12. #26
  Barcelona Juvenil nature99 is on a distinguished road รูปส่วนตัว nature99
  สมัครเมื่อ
  Jun 2011
  ที่อยู่
  Barcelona spain
  โพส
  618
  Post Thanks / Like
  อย่าลืม. นิยามของบาซ่า เกมรับที่ดีที่สุดคือเกมรุก

 13. #27
  Anti-Madridista chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future chemberz has a brilliant future รูปส่วนตัว chemberz
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  โพส
  1,915
  Post Thanks / Like
  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ TERBARCA สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here
  11.5 ล้าน ออฟชั่นเสริม นี้แหละผมคิดว่าจะคุ้ม ไม่คุ้ม ก็ตรงนี้

  เพราะไม่รู้ว่าใ้ช้ค่าอะไรวัด...

  เล่นดีต้องจ่าย...คุ้ม

  แต่ถ้าเล่นไม่ดีแล้วต้องจ่าย....ไม่คุ้ม

  ครับ

  รู้สึกว่าถ้าได้ลงเล่น มากกว่า 80% ลองทีม ก็บวกออฟชั่นที่ว่าไปนะคับ

  ถ้าจำไม่ผิดนะ

 14. #28
  Barcelona B ternoppon is on a distinguished road รูปส่วนตัว ternoppon
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  โพส
  738
  Post Thanks / Like
  ผมว่าเขาทุ่มเท่ และนิสัยดีกว่าอิบราเยอะ ผมว่าเขาคงพยายามปรับตัวให้เข้ากับทีมจนได้แหละ
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------[SIGP

 15. #29
  Infantil B Sarawut is on a distinguished road รูปส่วนตัว Sarawut
  สมัครเมื่อ
  Jul 2011
  โพส
  2
  Post Thanks / Like
  555+

 16. #30
  Infantil B Akapun is on a distinguished road รูปส่วนตัว Akapun
  สมัครเมื่อ
  Jul 2011
  โพส
  89
  Post Thanks / Like
  คนนี้ โอเลย
  !! I Love Barcelona and Bojan Krkic !!

+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้