+ ตอบกลับกระทู้
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 13 จากทั้งหมด 13

กระทู้: แจ้งลบ user ที่ไม่มีการใช้งานมากกว่า 120 วัน

 1. #1
  PRESIDENT little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold little_goat is a splendid one to behold รูปส่วนตัว little_goat
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Cule_S No.001
  โพส
  1,518
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  1

  Exclamation แจ้งลบ user ที่ไม่มีการใช้งานมากกว่า 120 วัน

  เนื่องจากเว็บ fcbarcelona.in.th มีสมาชิก เข้ามาสมัครในการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ทั้ง

  1.สมาชิกที่เข้ามาใช้งานจริงๆ เข้าเวปบ่อย มีตัวตนจริงๆ

  2.สมาชิกที่เข้ามาเพื่อป่วนบอร์ด ผู้เยี่ยมชมที่เข้ามาให้ แฟนบาร์ซ่าด่าให้ก็หายไป

  3.สมาชิกที่เข้ามาสมัครทิ้งไว้เฉยๆ(ไม่มีการ activation หรือการตอบรับการใช้งานทาง email) อาจจะเป็นบัค เป็นหน่วยสืบ หรือเขินอาย หรือจะอะไรก็แล้วแต่

  ผมในฐานะ WM ของเว็บไซด์แห่งนี้ จึงตัดสินใจว่า ผมจะลบ user ใน 2 ข้อหลัง ผมจะทำการลบสมาชิกที่ไม่ได้เข้ามาใช้งานเวปเกิน 120 วัน

  เนื่องจาก server มีข้อจำกัดในด้านฐานข้อมูล ถ้าเก็บ User พวกนี้ไ้ว้ มันจะทำให้ฐานข้อมูลของเว็บ มีการใช้งานที่มากเกินความจำเป็นเกินไป และเป็นการเปลืองเนื้อที่ข้อมูลโดยไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสมาชิกท่านอื่นๆ ดังนั้น ทางกระผมจึงมีความจำเป็น ที่จะต้อง ลบ user ที่เข้ามาป่วน หรืออาจจะเป็นบัค หรืออาจจะมาสมัครทึ้งไว้โดยไม่มีการตอบรับการใช้งานทาง email เป็นเวลาเกิน 120 วันทึ้งออกไป เพื่อให้ สมาชิกบาร์ซ่าใหม่ๆสามารถสมัครเข้ามาใช้งานได้ พูดง่ายๆก็คือว่า กันที่ว่างให้แฟนบาร์ซ่าท่านใหม่ๆที่ต้องการเข้ามาเล่นที่นี่แบบจริงๆ


  ทีมงานจะลบรายชื่อเหล่านี้ ทุกๆวันที่ 1 ของแต่ละเดือนนะครับ  จึงแจ้งมาให้สมาชิกทั้งหลายได้ทราบกันครับ 2. Likes fcbms liked this post
 3. #2
  Anti-Madridista Maya-- will become famous soon enough Maya-- will become famous soon enough รูปส่วนตัว Maya--
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  โพส
  2,137
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  7
  รับทราบคับ

 4. #3
  Anti-Madridista Poo^^FCB is just really nice Poo^^FCB is just really nice Poo^^FCB is just really nice Poo^^FCB is just really nice Poo^^FCB is just really nice รูปส่วนตัว Poo^^FCB
  สมัครเมื่อ
  Oct 2010
  ที่อยู่
  Barcelona
  โพส
  2,390
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  1
  รับทราบเช่นกันค่ะ


  ❤❤ จะรักและจดจำคุณตลอดไป...โจเซฟ กวาร์ดิโอล่า

  เด็กหล่อออ > // < ❤❤

 5. #4
  Infantil B pandaran is on a distinguished road รูปส่วนตัว pandaran
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  โพส
  5
  Post Thanks / Like
  รับทราบครับผม

 6. #5
  Infantil B Earthh is on a distinguished road รูปส่วนตัว Earthh
  สมัครเมื่อ
  Oct 2010
  โพส
  57
  Post Thanks / Like
  ไม่โพสนี่จะโดนด้วยไหมครับเนี่ย

 7. #6
  love barca
  Guest
  รับทราบครับ

 8. #7
  Banned CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of CAMPNOU has much to be proud of
  สมัครเมื่อ
  Mar 2011
  โพส
  1,566
  Post Thanks / Like
  ยูเซอร์ไหนติดภาระกิจเช่นติดทหารก็ซวยไป

 9. #8
  Infantil B nunopiki is on a distinguished road รูปส่วนตัว nunopiki
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  โพส
  22
  Post Thanks / Like
  รับทราบค่ะ ^^

 10. #9
  PRESIDENT D' HONOR JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute JOHAN CRUYFF has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว JOHAN CRUYFF
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Catalonia , Barcelona
  โพส
  2,227
  Post Thanks / Like
  ผมขอขุดกระทู้นี้ขึ้นมาหน่อยนะครับ เนื่องจากตอนนี้มีความจำเป็นต้องแจ้งเพื่อนสมาชิก

  สืบเนื่องจากในเวลานี้ ได้มีหลาย user เก่าแก่ ที่ได้ถูกทางระบบของเวปลบ user ทึ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก User เหล่านั้นไม่ได้เข้ามารักษาสิทธิการเป็นสมาชิกของเวปนี้นานเกิน 3-4 เดือน ตามที่ท่าน WM ของเวปเราได้แจ้งเอาไ้ว้แล้วว่า พื้นที่ของเวปเรา ไม่ได้มีเยอะแยะมากมายตามเวปดังๆทั่วไป ดังนั้นเมื่อมีพื้นที่ของเวปมีจำกัด เราจึงคิดที่จะรักษาสิทธิให้กับสมาชิกที่แวะเข้ามาเยี่ยมเยียมเวปเราประจำ หรือกันสิทธิไว้ให้สมาชิกใหม่ๆ ที่ต้องการจะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ (ถ้าเราไม่หมั่นลบสมาชิกที่ขาดการเคลื่อนไหวนานทึ้ง สมาชิกใหม่ๆที่อยากจะเข้ามาร่วมเล่นที่นี่ ก็อาจจะสมัครไม่ได้)

  ท่านหมวดก็เลยคิดว่า จะตั้งระบบของเวปให้ลบ user ทึ้งโดยอัติโนมัติ ถ้าหาก user นั้นไม่มีการเคลื่อนไหวนานเกินกว่า 3-4 เดือน (บางที user เหล่านั้น ส่วนนึงอาจจะเป็น Bot เป็น บั๊ค อะไรก็ว่ากันไป) ตามเหตุผลที่ได้แจ้งไปครับ พื้นที่ของเวปเรามีจำกัด ดังนั้นเราจึงจะต้องกันที่ให้กับสมาชิกที่ต้องการที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่จริงๆ หากท่านใดที่สมาชิกทึ้งไว้เฉยๆ โดยไม่มีการเคลื่อนไหว ก็จะถูกทางระบบของเวปลบ user ทึ้งโดยอัตโนมัติ ผมหวังว่า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ในบอร์ดนี้จะเข้าใจนะครับ เวปเราเป็นเวปเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่โตอะไร เราคงจะให้พื้นที่แก่สมาชิกที่ไม่มีการเคลื่อนไหวไม่ได้นะครับ ส่วนท่านใดที่มี user ที่นี่ และรักสังคมที่นี่ ชอบที่นี่ ก็ช่วยหมั่นรักษาสิทธิ user ของท่านหน่อยนะครับ ขอบพระคุณครับ

 11. Thanks psx16186 thanked for this post
 12. #10
  Administrator TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future รูปส่วนตัว TERBARCA
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Culé_NE No.005
  โพส
  2,493
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  3
  ขอบคุณครับ.....

 13. #11
  Cules psx16186 is a glorious beacon of light psx16186 is a glorious beacon of light psx16186 is a glorious beacon of light psx16186 is a glorious beacon of light psx16186 is a glorious beacon of light psx16186 is a glorious beacon of light รูปส่วนตัว psx16186
  สมัครเมื่อ
  May 2011
  ที่อยู่
  Cule_N No.007
  โพส
  3,480
  Post Thanks / Like
  รับทราบ ยินดีให้ความร่วมมือครับ

 14. #12
  Cules Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute Brooklyn has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว Brooklyn
  สมัครเมื่อ
  Dec 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.020
  โพส
  2,976
  Post Thanks / Like
  มีคำถามครับ
  คือผมจะติดตามอ่านข่าวแต่ไม่ค่อยตอบอะไรใครจะโดนลบไหมครับ

 15. #13
  ExotiquesFrors
  Guest
  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ Earthwizkhalifa สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here
  มีคำถามครับ
  คือผมจะติดตามอ่านข่าวแต่ไม่ค่อยตอบอะไรใครจะโดนลบไหมครับ
  ถ้าล็อกอินเข้ามาบ่อย ๆ ถึงจะไม่ได้ตอบกระทู้ ก็จะไม่โดนลบค่ะ เพราะ 120 วันที่คุณหมวดพูดถึง เราเอาระยะเวลาล่าสุดที่ล็อกอินเข้ามาเป็นเกณฑ์ค่ะ

 16. Thanks little_goat thanked for this post
+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้