+ ตอบกลับกระทู้
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

กระทู้: [ประกาศ]ไนกี้ เปิดจำหน่ายไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม วันที่ 3 สิงหาคม 2556 ณ ลานพาร์คพารากอน

 1. #1
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86

  [ประกาศ]ไนกี้ เปิดจำหน่ายไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม วันที่ 3 สิงหาคม 2556 ณ ลานพาร์คพารากอน

  ไนกี้ เปิดจำหน่ายไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม
  พร้อมกล่องดีไซน์สุดพิเศษ เพียง 100 คู่ในเมืองไทย
  วันที่ 3 สิงหาคม 2556 ณ ลานพาร์คพารากอน


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here

  สำหรับแฟนๆที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอล ไนกี้ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และผลิตภัณฑ์กีฬาฟุตบอล เตรียมเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่น“ไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม”ที่จะจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย จำนวน 100 คู่แรก ในกิจกรรม House of Deadly ที่บริเวณ ลานพาร์ค พารากอน ในวันที่ 3 สิงหาคม 2556 เวลา 10.00 น – 12.00 น โดยรองเท้าฟุตบอลไฮเปอร์เวนอมแฟนทอม 100 คู่แรก จะมาพร้อมกับกล่องรองเท้าดีไซน์สุดพิเศษที่ทางไนกี้ได้สร้างสรรค์ขึ้น โดยจะจำหน่ายในราคาคู่ละ7,900 บาท

  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ hereสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here

  และพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนบอลทีมบาร์เซโลน่าหรือผู้ที่ต้องการไปยลโฉมนักเตะทีมเจ้าบุญทุ่มแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม ไนกี้ เตรียมมอบบัตรเข้าชมการฝึกซ้อมให้แก่แฟนบอล 500 ท่านแรกที่ร่วมกิจกรรม House of Deadly ในวันที่ 3-4 สิงหาคม และสามารถยิงเข้าประตูได้จำนวน2 ประตูในเกมท้าดวลฝีเท้าแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยโดยผู้ทำคะแนนได้สูงสุดในวันแรกยังได้ร่วมลุ้นรับรองเท้า “ไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม” พร้อมลายเซ็นจากนักเตะชื่อดังระดับโลกอีกด้วย

  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ hereสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  สำหรับกิจกรรมHouse of Deadly จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น – 20.00 น ณ บริเวณลานพาร์คพารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยวันที่ 6 สิงหาคม 2556 เวลา 11.30 นแฟนบอลชาวไทยจะได้พบกับนักเตะจากสโมสรบาร์เซโลน่าแบบใกล้ชิด อีกด้วย

 2. Thanks Jame Pasteurized, Bearasian thanked for this post
  Likes psx16186, thatpong10 liked this post
 3. #2
  Cadete B Bearasian is on a distinguished road รูปส่วนตัว Bearasian
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  โพส
  216
  Post Thanks / Like
  ขอบคุณมากครับ
  Xavier Hernández Creus

+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้