+ ตอบกลับกระทู้
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2

กระทู้: [ประกาศ] สำหรับสมาชิกที่มี ID เป็นสีชมพูแล้วมองไม่เห็นหน้า index ของเว็บ

 1. #1
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86

  [ประกาศ] สำหรับสมาชิกที่มี ID เป็นสีชมพูแล้วมองไม่เห็นหน้า index ของเว็บ  ประกาศนะครับ สำหรับคนที่มีล็อกอินเป็นสีชมพู ในช่วงนี้จะถูกจำกัดสิทธิ์ในการมองเห็นหน้า index ของเว็บไซท์นะครับ เนื่องจากทีมงานยังไม่ไ่ด้ตั้งค่า DB ของ Wordpress ให้มองเห็นสถานะของตัวท่านนะครับ (Usergroup ของพวกท่านถูกตั้งค่าไว้ที่ Custom Usergroup ซึ่งไม่เหมือนกับกลุ่มสมาชิกที่มีสี ID เป็นสีขาว ซึ่งถูกตั้งค่าไว้ที่ฐานะของ Default Usergroup)

  แต่ท่านยังสามารถมองเห็น Forum และเล่นเว็บบอร์ดอได้ตามปกติเช่นเดิมนะครับ ยังไงก็ขอให้รอทางทีมงานแก้ไขไปก่อนนะครับ (แต่เว็บบอร์ดยังเล่นได้เหมือนเดิมครับ) และวิธีที่อาจจะช่วยให้ท่านสามารถมองเห็นหน้า Index ได้ไวขึ้นก็คือ ถ้าท่านหมั่นเข้ามาเล่น เข้ามาโพสบ่อยๆจนยอดโพสถึง 120 โพส ID ของท่านจะเปลี่ยนเป็นสีขาวและจะสามารถมองเห็นหน้า Index ได้ครัีบ

 2. #2
  Moderator Hagi10 will become famous soon enough รูปส่วนตัว Hagi10
  สมัครเมื่อ
  Jun 2013
  ที่อยู่
  Bucharest
  โพส
  28
  Post Thanks / Like
  ตอนนี้ของผมสามารถมองหน้าแรกของเว็บได้แล้วครับ

  --- HAGI : The Best Number 10 ---

+ ตอบกลับกระทู้

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้