+ ตอบกลับกระทู้
หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 1 2 ล่าสุดล่าสุด
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 20

กระทู้: [Official] ประกาศใช้งานฟอรั่มและห้องใหม่ครับ + กฏกติกาใหม่และรับสมัครผู้ดูแลแต่ละห้อง

 1. #1
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86

  [Official] ประกาศใช้งานฟอรั่มและห้องใหม่ครับ + กฏกติกาใหม่และรับสมัครผู้ดูแลแต่ละห้อง

  ตอนนี้หลายคนที่เข้ามาในเว็บไซท์ อาจจะแปลกใจเล็กน้อยนะครับว่าทำไมห้องมันถึงเพิ่มขึ้นยาวเหยียดแบบนี้ ทั้งนี้นั้น เราไม่ได้ทำห้องใหม่เพื่อโอ๋ เอาใจใครคนใดคนหนึ่งแน่นอนครับ แต่เราทำไว้เพื่อเตรียมรับโปรเจ็คต์ใหญ่ที่อาจจะสำเร็จในไม่ช้านี้ครับ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้นขออุบเอาไว้ก่อน แต่ถ้าสำเร็จเมื่อไหร่ รับรองว่าพวกเราทีมงานจะรีบนำมาประกาศให้ทุกคนรับทราบอย่างแน่นอน เอาละครับ เรามาดูมั่งว่าในบ้านของเราตอนนี้ได้ต่อเติมห้องใหม่อะไรขึ้นมากันมั่งครับ


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here  More Than สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  More Than News - เป็นห้องข่าวเช่นเดิมครับ แต่จะเน้นแหล่งข่าวจากเว็บไซท์ข่าวกีฬาทั่วไปแล้วนำมาแปลนะครับ คือแทบจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมาก


  More Than Official News - ห้องข่าวนี้จะเน้นข่าวที่เป็นข่าวยืนยันเป็นทางการจากสโมสรนะครับ ไม่ว่าจะเป็นยืนยันการพักฟื้นนักเตะหากบาดเจ็บ ,ยืนยันเรื่องซื้อ-ขายนักเตะ


  More Than La Masia News - ห้องข่าวนี้จะเน้นข่าวสารจากทีมเยาวชนทุกรุ่นของบาร์เซโลน่าจากรั้วลามาเซียนะครับ ติดตามได้จากตรงนี้เลย


  More Than History - ห้องนี้จะรวมโปร์ไฟล์ของสโมสร ไม่ว่าจะเป็นเกียรติประวัติต่างๆของสโมสร ตำนานนักเตะในยุคต่างๆของบาร์เซโลน่า ติดตามได้จากที่นี่นะครับ

  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  More Than Talk - ห้อง Talk นี้ปกติจะเป็นห้องที่มีไว้พูดคุยทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว สัพเพเหระ และเรื่องของฟุตบอลในสโมสร แต่ต่อจากนี้ไป ห้อง More Than Talk จะใช้สำหรับคุยเกี่ยวกับฟุตบอลเท่านั้นนะครับ ไม่มีเรื่องอื่นแทรกเข้ามานะครับ


  More Than Gossip - ห้องนี้จะเป็นห้องไว้คุยเล่นทั่วๆไปที่ ไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลนะครับ ไว้ปรับทุกข์ คุยเล่น โม้แตก เอากันให้เต็มที่ อึกทึกกันให้เต็มที่ครับ


  More Than Sport In FC Barcelona - ห้องนี้มีไว้พูดคุยเกี่ยวกับกีฬาชนิดอื่นที่มีให้ชมในสโมสรบาร์เซโลน่า จำพวก บาสเกตบอล , แฮนด์บอล , ฟุตซอล ฯลฯ


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  More Than FCB Classified & Premium - ห้องนี้จะมีไว้จำหน่ายสินค้าที่ระลึก , ของสะสมของสโมสร FC Barcelona ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมที่ทางเว็บไซท์จัดทำขึ้นนะครับ และจะมีฟอรั่มย่อยอีกคือ "ประกาศขายจากสมาชิก" ซึ่งจุดนี้จะมีกฏกติกาไว้ต่างหากอีกนิดหน่อยนะครับ แล้วจะชี้แจงทีหลัง


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  More Than Football Thailand Fanclub - ห้องนี้เป็นห้องสำหรับชมรมฟุตบอลของเว็บไซท์แห่งนี้นะครับ ดูรูปถ่ายการซ้อมการแข่ง , ติดต่ออุ่นเครื่อง (สำหรับคนนอก) ได้ที่นี่


  More Than Meeting @ Central (C) - ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคกลาง ใครที่อยู่ภาคกลาง สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวภาคกลางได้จากที่นี่


  More Than Meeting @ North (N) - ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคเหนือ ใครที่อยู่ภาคเหนือ สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวภาคเหนือได้จากที่นี่


  More Than Meeting @ West (W) - ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคตะวันตก ใครที่อยู่ภาคตะวันตก สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวภาคตะวันตกได้จากที่นี่


  More Than Meeting @ East (E) ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคตะวันออก ใครที่อยู่ภาคตะวันออก สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวภาคตะวันออกได้จากที่นี่


  More Than Meeting @ North-East (NE) - ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคอีสาน ใครที่อยู่ภาคอีสาน สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวภาคอีสานได้จากที่นี่


  More Than Meeting @ South (S) - ห้องนี้เป็นห้องนัดจัดมีตติ้ง นัดมาพบปะสังสรรค์ของชาวกูเล่ไทยจากโซนภาคใต้ ใครที่อยู่ภาคใต้ สามารถมาตั้งกระทู้พูดคุยได้ที่นี่นะครับ หรือจะนัดมีตติ้งแฟนคลับของชาวปักษ์ใต้ได้จากที่นี่


  More Than Quiz Game - รวมเกมตอบคำถามเชิงความรู้เกี่ยวกับสโมสร เอฟซี บาร์เซโลน่า


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here


  More Than Clip - ห้องนี้จะเก็บรวมไฮไลต์การแข่งขัน , คลิปเทคนิกการเล่นฟุตบอลนะครับ


  More Than Fullmatch - ห้องนี้จะปล่อยให้โหลดเทปบันทึกการแข่งขันของบาร์เซโลน่าไว้ สามารถดาวน์โหลดได้จากที่นี่หรือจะดูแบบ Steaming ได้เช่นกันนะครับ


  More Than Barca Books & Magazines - ห้องนี้เป็นห้องใหม่ที่จะรวมหนังสือเก่าๆ และสแกนบทความเก่าๆเกี่ยวกับบาร์เซโลน่าไว้ที่นี่ จากนิตยสารเก่าๆนะครับ


  More Than PES & FIFA - ใครมีไฟล์ Patch update ของเกม PES หรือ FIFA หรือจะเป็นเทคนิกการเล่นหรือของจำพวกไฟล์รองเท้าสตั๊ดใหม่ๆ ลูกบอลใหม่ เสื้อแข่งใหม่ ก็นำมาปล่อยโหลดที่นี่ได้ครับ


  สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here

  More Than Archive - ห้องนี้จะรวมบทความเก่าๆจากทีมงานหรือสมาชิกที่เขียนไว้นะครับ


  ตามนี้นะครับ ก็เข้ามาเล่นสนุกกันได้เต็มที่ แต่ก็ขอให้คำนึงกฏกติกาต่อไปนี้ด้วยนะครับ


  1.งดการใช้คำหยาบที่ดูรุนแรงเกินไปแก่เพื่อนสมาชิกด้วยกัน เช่น ไอสั_ว์ , ไอวรนุช , และภาษาพ่อขุนราม คำที่ดูถูกไปถึงเชื้อชาติ สีผิว หรือเพศที่ 3 ที่ไม่ได้มาเกี่ยวข้องด้วย รวมไปถึงคำผวนที่อาจจะดูรุนแรง และอีกบลาๆ ที่อาจจะดูรุนแรงเกินไป ซึ่งอาจจะทำให้มีปัญหากันได้ในภายหลัง

  2.ห้ามมีการ พาดพิง หรือพูดคุย ทั้งทางตรงและทางอ้อม ในเรื่องใดๆ ก็ตามที่เกี่ยวกับสถาบันของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมไปถึง เรื่องของการเมืองใดๆทั้งสิ้น และโดยเฉพาะสถาบันที่คนไทยเคารพรักยิ่ง ห้ามมิให้มีการก้าวล่วงไปถึงโดยเด็ดขาด

  3.ก่อนจะลงข่าวสารหรือความเห็นอะไรในทุกๆห้อง ขอให้ทุกท่าน ช่วยตรวจตราดูด้วยว่า ในห้องนั้นๆ มีข่าวสาร (ข่าวเหมือนกัน) ที่ท่านจะลงแล้วหรือยัง หากมีแล้ว ก็ขอให้ไปคุยกันที่กระทู้ที่มีอยู่ก่อนแล้ว แต่หากยังไม่มี ก็ลงได้ตามสบายครับ แต่ถ้าลงซ้ำกัน MOD จะทำการเก็บกระทู้ที่มีอยู่ก่อนไว้ และจะลบกระทู้ล่าสุดที่เอามาลงซ้ำ

  4.เนื่องจากเรามีห้อง Talk และ ห้องข่าว แยกสัดส่วนไว้ชัดเจน ทางทีมงานจึงอยากให้ผู้ที่จะลงข่าว ให้นำข่าวไปลงในห้องที่ทางท่าน Admin ได้จัดเอาไว้ให้นั้นก็คือ ห้องข่าว ....และหากมีข่าวที่ห้องข่าวแล้ว ไม่ควรนำมาลงซ้ำที่ห้อง Talk **//ยกเว้นแ่ต่ว่า ผู้ตั้งกระทู้มีความตั้งใจที่จะเอา ข่าวนั้น มาชำแหละ มาให้แฟนๆบาร์ซ่าได้มีการวิเคราะห์เพิ่มเติม หรือเพื่อให้แฟนๆบาร์ซ่าได้วิจารณ์กันที่ห้อง Talk แต่หัวข้อกระทู้ และเนื้อหา ไม่ควรจะซ้ำกับข่าวที่มีอยู่ในห้องข่าว...

  5.งดการกล่าวพาดพิงไปถึง เวปอื่น (หากไม่จำเป็น หรือว่าประเด็นที่เอ่ยถึงเป็นประเด็นที่เดือดอยู่ หรืออาจจะเป็นไปในทางที่อาจจะทำให้เกิดปัญหากันได้ในภายหลัง) คืออาจจะพูดได้ แต่ไม่ควรจะนำเรื่องหนักๆ ในแง่ลบ มาทำให้เกิดเป็นปัญหาระหว่างกัน หากพวกเราจะกล่าวถึงนั้น ทางเวปขอให้ เป็นการกล่าวถึงในด้านหัวข้อข่าว ตัวข่าว หรือหัวข้อกระทู้นั้นๆ จะดีกว่า และขอห้ามมิให้ มีการนำ link ที่มาของปัญหาต่างๆ มาลงที่เวปเรา หรือแม้แต่ การเขียนชื่อบอร์ดอื่น เวปอื่นลงไปที่นี่ (ตรงจุดนี้สามารถทำได้ หากเนื้อหาของเวปนั้น เป็นไปในทางที่ดี ไม่มีประเด็นในการทะเลาะกัน)

  ยกตัวอย่างเช่น การตั้งกระทู้หรือแสดง คห ประเภทดังนี้ เช่น "ทำไมเวป..(ชื่อเวป)..ให้ข่าวทีมเราได้แย่แบบนี้ คนที่เล่นที่..(ชื่อเวป)..ก็ทำไมแย่จัง"....ถ้าเป็นการจุดชนวนแบบนี้ ทางเวปไม่ยินดีให้ตั้งกระทู้หรือแสดง คห แบบนั้นครับ เพราะมันเป็นการเจาะจงไปที่ตัวเวป และแฟนบอลของเวปอื่น แต่ถ้าในประเด็นเดียวกัน แต่คนตั้งกระทู้หรือ คนที่แสดง คห เข้ามาตั้งหรือตอบว่า ..."ทำไมแฟนบอลทีมนี้ ชอบกล่าวว่าร้ายทีมเรา ทุกท่านเห็นในประเด็นนี้ยังไง จริงหรือไม่ ( คือไม่เอ่ยชื่อเวป ไม่เจาะจงว่าเป็นแฟนบอลจากเวปไหน แม้จะเจาะจงไปที่ทีมอื่น นักเตะทีมอื่น แต่ก็ทำได้ )"...ตรงจุดนี้ สามารถทำได้ !!!

  6.ขอห้ามมิให้มีการนำข้อความที่สมาชิกที่นี่พูดคุยกัน ออกไป Quote ตามบอร์ดอื่น หรือเวปอื่นๆ ไม่ว่าข้อความนั้น จะมีเนื้อหาในแง่ดีหรือร้ายก็ตาม เพื่อเป็นการตัดปัญหาที่อาจจะตามมาได้ในภายหลัง และขอความร่วมมือในการ ไม่ให้นำ link จากที่ใด ( หรือแม้แต่อ้างอิงชื่อเวปนั้นในแง่ที่อาจจะก่อให้เกิดความรุนแรง ) ที่เป็นประเด็นเดือดอยู่ มาลงที่นี่ เพราะทางเวป ไม่สนับสนุนนโยบายให้มีปัญหากันข้ามบอร์ด
  และการลงโทษนะครับ หากว่า Mod พบว่ามีสมาชิกทะเลาะกัน Mod จะเข้าไปหยุดด้วยข้อความสั้นๆ ว่า "หยุด" และทำการหักคะแนน Repulation (แถบเขียวๆตรงรูป Avatar) โดยจะหักทีละ -5 คะแนนนะครับ และจะทำการตักเตือนด้วยการ ให้ค่า Infraction ทันที โดย Mod จะไม่เตือน ไม่สาธยายทั้งสิ้น และหากเห็นว่าไม่หยุด โทษต่อมาคือแบนทันทีนะครับ 3 วันเป็นขั้นต่ำ และ Mod จะไม่ PM เตือนเป็นรายบุคคลนะครับ
 2. Thanks Tanbarcafan, napats, psx16186, solowking, thatpong10 thanked for this post
  Likes ILoveFCB#, maxyzeedzad, TERBARCA liked this post
 3. #2
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  7.ขอความกรุณา อย่าขุดกระทู้ที่ตกไปแล้ว (โดยเฉพาะในห้อง Talk คือกระทู้ที่เนื้อหาเก่าแล้ว ไม่น่าสนใจแล้ว ) โดยเฉพาะผู้ที่คิดว่าจะปั้ม Rep อย่างเดียว เพราะมันจะทำให้กระทู้ดีๆ ตกลงไป

  8.ห้ามปั๊มกระทู้โดยไร้สาเหตุ ด้วยข้อความที่ไม่มีเนื้อหาสาระอันใด หรือโพสต์ข้อความมั่ว ๆ (เช่น fjdufji, ddddd ฯลฯ) หรือโพสต์แต่สัญลักษณ์ (เช่น , , เป็นต้น) หรือตอบโดยใช้อีโมติค่อน(สัญลักษณ์แสดงอารมณ์) อย่างเดียวโดยไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา และห้ามปั๊มกระทู้ซ้ำๆ กัน คือ โพสท์ข้อความเดิมซ้ำๆ กัน ภายในกระทู้เดียวกัน

  9.ขนาด Avatar & Sig ควรจะมีขนาดที่เหมาะสม กล่าวคือ ขนาด Avatar ได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้วที่ 150X200 (กว้างXสูง) ส่วนขนาดของ Sig นั้นไม่ได้ถูกจำกัด เพราะอยากให้สมาชิกได้เลือกสรรกันเอง แต่ทางทีมงานขอร้องเลยว่า อย่าใส่ sig ที่มีขนาดที่ "สูง" เกินไป (คือเน้นด้าน สูง) จนรบกวน การมอง การอ่าน ข้อความของเพื่อนสมาชิก และจะทำให้เวปดูไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่สวยงาม ดังนั้นการเลือกขนาด sig ทางทีมงานให้สมาชิกใช้ วิจารณญาน กันเอาเองนะครับ หากมีอะไรที่ทางทีมงานของเวป เห็นว่าไม่เหมาะ ก็จะเข้าไปตักเตือน และได้โปรดทำตาม !!!


  และต่อจากนี้ไปนะครับ ขอให้สมาชิกทุกท่านปฏิบัติตามกฏกติกาด้วยนะครับ และผมขอรับอาสาสมัครเข้ามาดูแลห้องแต่ละห้องด้วยนะครับ ตามนี้นะครับ

  More Than Official News -
  คุณสมบัติ : สามารถแปลข่าวจากเว็บไซท์ สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here (เป็นเว็บ Official ของสโมสรได้)
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than La Masia News -
  คุณสมบัติ : สามารุถแปลข่าวที่เกี่ยวกับทีมเยาวชนของบาร์เซโลน่าได้
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than History -
  คุณสมบัติ : สามารถดูแลและเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสโมสรได้ (อาศัยแปลจากเว็บไซท์ต่างๆ)
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Talk -
  คุณสมบัติ : สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียนได้ดี , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Gossip -
  คุณสมบัติ : สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียนได้ดี , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Sport In FC Barcelona -
  คุณสมบัติ : สามารถดูแลความเรียบร้อย , นำข่าวเกี่ยวกับกีฬาประเภทอื่นๆในสโมสรมาลงได้ โดยหาแหล่งข่าวจากที่ต่างๆ
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than FCB Classified & Premium -
  คุณสมบัติ : สามารถดูแลความเรียบร้อย , คอบตรวจสอบหลักฐานการลงสินค้าจากบรรดาขาจรจำพวก ตรวจเอกสารประเภทสำเนาบัตรประชาชน , ตกลงเกี่ยวกับเอกสารต่างๆ
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ Central (C) -
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร C คืออยู่ภาคกลาง เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคกลาง, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ North (N) -
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร N คืออยู่ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคเหนือ, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ West (W) -
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร W คืออยู่ภาคตะวันตก เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคตะวันตก, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ East (E)
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร E คืออยู่ภาคตะวันออก เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคตะวันออก, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ North-East (NE) -
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร NE คืออยู่ภาคอีสาน เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคอีสาน, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Meeting @ South (S) -
  คุณสมบัติ : มีเลขประจำตัวสมาชิกที่มีอักษร S คืออยู่ภาคใต้ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานฝ่ายภาคใต้, สามารถดูแลความเรียบร้อย , ปราบเกรียน , พูดคุยกับสมาชิกได้ดี
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Quiz Game -
  คุณสมบัติ : คอยจัดการเคลื่อนย้ายกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมตอบคำถามจากห้อง Talk เข้ามาในห้องนี้
  จำนวนที่ต้องการ : 1 คน
  More Than Barca Books & Magazines -
  คุณสมบัติ : หากมีหนังสือที่เกี่ยวกับบาร์เซโลน่า สามารถนำมาสแกนให้อ่านได้ หรือจะสแกนเฉพาะคอลัมน์ที่เกี่ยวกับบาร์ซ่าจากนิตยสารก็ได้
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than PES & FIFA -
  คุณสมบัติ : ตรวจตราความเรียบร้อยในห้อง , คอยจัดการไฟล์ประเภทที่ไม่ได้เกี่ยวกับ 2 เกมที่เป็นเมนหลักของห้องนี้
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน


  More Than Archive -
  คุณสมบัติ : เคลื่อนย้ายกระทู้บทความที่ตกไปหน้า 2 ของห้อง Talk มาไว้ในห้องนี้
  จำนวนที่ต้องการ : 3 คน  ตกลงตามนี้นะครับ ขอให้สนุกสนานกับการใช้เว็บไซท์แห่งนี้นะครับ

  FCBarcelona.in.th Staff / FC Barcelona In Thailand Fanclub Official

 4. Thanks unique, Tanbarcafan, solowking thanked for this post
 5. #3
  Barcelona Juvenil arch14 will become famous soon enough arch14 will become famous soon enough รูปส่วนตัว arch14
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.012
  โพส
  586
  Post Thanks / Like
  น่าสนๆครับ แล้วตอนนี้มีคนมาสมัครเต็มยังครับผม

 6. #4
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  ตอนนี้โควต้ายังว่างเต็มเลยนะครับ ใครสนใจจะดูแลส่วนไหนก็ลงชื่อที่นี่นะครับ

 7. #5
  Anti-Madridista solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold solowking is a splendid one to behold รูปส่วนตัว solowking
  สมัครเมื่อ
  Jan 2012
  ที่อยู่
  Cule_C No.076
  โพส
  1,865
  Post Thanks / Like
  โหต้องการบุคลากรเยอะเหมือนกันนะครับ
  งั้นผมจะขอช่วยสักหน่อยแล้วกันนะครับ แต่ไม่รู้ว่าถ้าว่างเฉพาะช่วงเย็นๆถึงหัวค่ำจะพอช่วยได้หรือเปล่าก็แล้วแต่ MOD จะพิจารณานะครับ
  ถ้าเป็นไปได้อยากช่วยดูแลห้อง More Than PES & FIFA ครับ
  แก้ไขครั้งล่าสุดโดย solowking : 16-05-2013 เมื่อ 05:41 AM
  แนะนำตัวเอง

  SIG BY : aMiTy

  "เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือบาซ่าไม่มีแล้ว

 8. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 9. #6
  Barcelona B Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough รูปส่วนตัว Mawin Piamkulvanich
  สมัครเมื่อ
  Jan 2012
  ที่อยู่
  Cule_C No.081
  โพส
  737
  Post Thanks / Like
  อยากทราบครับว่า more than official news หรือว่า history ต้องคอยลงข่าวหรือบทความทุกวันรึเปล่าครับ เพราะว่าบางวันผมอาจจะไม่ว่างมาลงอะครับ

 10. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 11. #7
  Administrator TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future TERBARCA has a brilliant future รูปส่วนตัว TERBARCA
  สมัครเมื่อ
  Sep 2010
  ที่อยู่
  Culé_NE No.005
  โพส
  2,493
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  3

  ขอช่วยเหลืองานในห้อง
  More Than FCB Classified & Premium
  ครับ

 12. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 13. #8
  Barcelona A nyton will become famous soon enough nyton will become famous soon enough รูปส่วนตัว nyton
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.056
  โพส
  1,314
  Post Thanks / Like
  รับทราบครับผม ขอบคุณ Mod ทุก ๆ คน ครับ

  ที่สละเวลาอันมีค่ามาดูแลบ้านหลังนี้ ขอบคุณครับ

 14. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 15. #9
  Barcelona Juvenil arch14 will become famous soon enough arch14 will become famous soon enough รูปส่วนตัว arch14
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.012
  โพส
  586
  Post Thanks / Like
  ช่วยได้ทุกหน้าที่อ่ะครับ *อยากช่วยครับ
  แต่อยากทราบข้อมูลว่าเราจะทำยังไง คอย อัพเดทข้อมูล หรืออื่นๆ
  ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะครับ ยินดีที่จะช่วยทำนะครับ ถ้าว่างหรือคนสมัครไม่พอ ^^

 16. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 17. #10
  Moderator dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of dekdee2 has much to be proud of รูปส่วนตัว dekdee2
  สมัครเมื่อ
  Sep 2011
  ที่อยู่
  Cule_N No.057
  โพส
  530
  Post Thanks / Like
  ดูยิ่งใหญ่อลังการมากๆ
  เจอกันได้ที่ FB: Theeradon L.mes หรือที่ twitter: Theeradon_fcb ครับผม

 18. Thanks MICHAEL LAUDRUP thanked for this post
 19. #11
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ Mawin Piamkulvanich สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here
  อยากทราบครับว่า more than official news หรือว่า history ต้องคอยลงข่าวหรือบทความทุกวันรึเปล่าครับ เพราะว่าบางวันผมอาจจะไม่ว่างมาลงอะครับ
  ห้อง Official ข่าวจะไม่ค่อยมาบ่อยครับ ส่วนห้อง History ก็เหมือนกัน อนนี้เราต้องคอยเขียนบทความเองครับ

 20. #12
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ arch14 สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here
  ช่วยได้ทุกหน้าที่อ่ะครับ *อยากช่วยครับ
  แต่อยากทราบข้อมูลว่าเราจะทำยังไง คอย อัพเดทข้อมูล หรืออื่นๆ
  ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะครับ ยินดีที่จะช่วยทำนะครับ ถ้าว่างหรือคนสมัครไม่พอ ^^
  หาข่าวหาอะไรมาลงแค่นั้นแหละครับ

 21. #13
  Barcelona B Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough Mawin Piamkulvanich is a jewel in the rough รูปส่วนตัว Mawin Piamkulvanich
  สมัครเมื่อ
  Jan 2012
  ที่อยู่
  Cule_C No.081
  โพส
  737
  Post Thanks / Like
  งั้นผมเอาห้อง more than official news ละกันนะครับ
  ขอถามครั้งสุดท้ายครับข้อมูลที่เกี่ยวกับประวัติสโมสรทั้งหมดมันก็อยู่ใน wikipedia ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้วไม่ใช่เหรอครับ เราก็แค่ copy แล้วมา paste ก็พอนิ

 22. #14
  Barca in my Heart MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute MICHAEL LAUDRUP has a reputation beyond repute รูปส่วนตัว MICHAEL LAUDRUP
  สมัครเมื่อ
  Aug 2010
  ที่อยู่
  Culé_CE No.004
  โพส
  3,953
  Post Thanks / Like
  Blog Entries
  86
  อ้างอิง โพสต้นฉบับโดยคุณ Mawin Piamkulvanich สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเห็นข้อความนี้ได้ ลงทะเบียนได้ที่นี่ here
  งั้นผมเอาห้อง more than official news ละกันนะครับ
  ขอถามครั้งสุดท้ายครับข้อมูลที่เกี่ยวกับประวัติสโมสรทั้งหมดมันก็อยู่ใน wikipedia ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษแล้วไม่ใช่เหรอครับ เราก็แค่ copy แล้วมา paste ก็พอนิ
  ในวิกิภาษาไทยมันสั้นไปนิดครับ แปลจาก Eng เลยดีกว่าครับ 555

 23. Thanks Mawin Piamkulvanich thanked for this post
 24. #15
  Barcelona B maxyzeedzad is a jewel in the rough maxyzeedzad is a jewel in the rough maxyzeedzad is a jewel in the rough maxyzeedzad is a jewel in the rough รูปส่วนตัว maxyzeedzad
  สมัครเมื่อ
  Aug 2011
  ที่อยู่
  Cule_C No.015
  โพส
  909
  Post Thanks / Like
  อยากทราบว่าจำเป็นต้องมีเวลาพอสมควรไหมครับ ในการดูแลห้องต่างๆ

กฎการโพสข้อความ

 • ท่าน ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
 • ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสได้